Phục hình cố định, Tin tức

TRỤ IMPLANT DIO CÓ XUẤT XỨ VÀ GIÁ CẢ NHƯ THẾ NÀO?

Trụ Implant DIO Hàn Quốc hiện nay là loại trụ có mức chi phí hợp lý nên được nhiều bệnh nhân cân nhắc lựa chọn để cấy ghép implant.

1. XUẤT XỨ CỦA TRỤ IMPLANT DIO HÀN QUỐC

Đúng với tên gọi của trụ, Implant DIO Hàn Quốc được sản xuất bởi công ty DIO Implant của Hàn Quốc. Đây là một công ty toàn cầu có mạng lưới phân phối rộng khắp 70 quốc gia. Trong đó có cả những thị trường danh tiếng như: Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, …

So với các loại trụ Implant của Thụy Sỹ, Mỹ, Đức, … Implant DIO Hàn Quốc ra đời sau nhưng được các tổ chức y tế uy tín đánh giá rất cao về chất lượng, hiệu quả và độ bền. Hiện tại, DIO Hàn Quốc đang đứng số 1 Châu Á về thương hiệu Implant.

2. CẤU TẠO CỦA TRỤ IMPLANT DIO HÀN QUỐC

Implant DIO Hàn Quốc được làm từ Titanium nguyên chất và giữ được ổn định cao dù tồn tại trong môi trường axit. Đảm bảo an toàn với cơ thể.

  • Khớp nối trong giữa Abutment và Implant với cấu trúc mười vòng xoắn tăng tính ổn định của phục hình.
  • Bề mặt Implant được thổi vi cát và tạo vi lưu giúp xương có thể bám dính chặt chẽ, nhanh chóng.
  • Đường kính trụ từ 3.3 – 6 mm, chiều dài từ 10 – 15 mm, có nhiều kích thước phù hợp với từng vị trí răng khác nhau.

Implant Hàn Quốc DIO đảm bảo thẩm mỹ cao khi phục hình sâu dưới nướu đến 3mm.

3. TRỒNG RĂNG IMPLANT DIO HÀN QUỐC CÓ TỐT KHÔNG?

Tất cả các trụ Implant DIO sản xuất ra muốn được tiêu thụ trong thị trường đều phải trải qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bởi FDA Korea của Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm của các trụ DIO Hàn Quốc khi nhập khẩu đều đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA, CE, ISO. Do đó, trụ Implant DIO Hàn Quốc hoàn toàn đảm bảo chất lượng tốt và phù hợp với mọi trường hợp mất răng như mất 1 răng, 2 răng … 

Ngoài ra, chất lượng của trụ Implant DIO Hàn Quốc còn được minh chứng qua những ưu điểm nổi bật sau đây:

✅Thông tin✅Chi tiết
✔️Giá✔️12.000.000 VNĐ
✔️Xuất xứ✔️ Hàn Quốc
✔️Bảo hành✔️ 10 năm

3.1 Tích hợp nhanh chóng

Chất liệu Titanium ổn định và phát huy các tối đa các đặc tính trong môi trường axit, khiến quá trình tích hợp xương hàm được diễn ra an toàn, nhanh chóng. Các rãnh xoắn tạo điều kiện thuận tiện để các mô xương phát triển, dính chặt vào trụ Implant. Quá trình tích hợp từ đó diễn ra nhanh chóng, ngăn chặn tình trạng tiêu xương do mất răng.

3.2 Tính an toàn cao

Cấu tạo trụ Implant DIO Hàn Quốc  hoàn toàn từ Titanium thuần khiết. Đây là một hợp chất sinh học duy nhất trên thế giới hoàn toàn không độc hại với cơ thể người. Nên khi được cấy vào xương hàm sẽ tích hợp rất nhanh mà không lo bị đào thải, dị ứng, viêm nhiễm hay các biến chứng khác ảnh hưởng đến sức khỏe.

3.3 Khả năng ăn nhai như răng thật

Trụ Implant DIO Hàn Quốc được thiết kế với chiều dài, bán kính phù hợp để thay thế hoàn toàn chân răng của răng thật. Không những thế, độ cứng chắc, khả năng chịu lực của trụ DIO Hàn Quốc cũng gấp nhiều lần so với răng thật. Nên sau khi phục hình thì đáp ứng khả năng ăn nhai và cảm nhận như răng thật.

3.4 Tuổi thọ vĩnh viễn

Giống như với các loại trụ Implant khác, tuổi thọ Implant DIO Hàn Quốc vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách. Hơn thế nữa, khi trụ Implant ở trong xương hàm càng lâu thì xương càng tích hợp nhiều, càng chắc chắn.

Từ đó cho thấy, chất lượng trụ Implant Dio Hàn Quốc hoàn toàn đảm bảo tốt cho khách hàng khi muốn thực hiện cấy ghép Implant.

Bên cạnh đó, tỷ lệ thành công của một ca cấy ghép Implant phụ thuộc rất nhiều vào ba yếu tố: chất lượng trụ Implant, tay nghề của bác sĩ và sự chăm sóc của bệnh nhân. Do đó, cần tuyệt đối lựa chọn những nha khoa uy tín, sử dụng các trụ Implant có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao và tuân thủ đúng các hướng dẫn của bác sĩ.

Hiện nay, cấy ghép Implant Dio Hàn Quốc được khá nhiều nha khoa thực hiện. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng để trồng răng Implant.